Về FAF Valve

FAF Valve, bắt đầu hành trình của mình vào năm 1986 với khẩu hiệu “Chất lượng từ Thiết kế đến Sản phẩm”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và hậu mãi, FAF Valve đã sản xuất van bi đầu tiên tại khu công nghiệp Ostim, Ankara. Hiện nay, công ty tiếp tục hoạt động sản xuất van tại nhà máy ở quận Kazan, Ankara, với tổng diện tích 11.000 m², trong đó 5.500 m² là khu vực nhà xưởng.

FAF Valve sản xuất và cung cấp các sản phẩm đa dạng như van bướm, van cầu, van bi, khớp nối giãn nở, van một chiều, lọc y, sản phẩm bằng đồng và các sản phẩm chế tạo đặc biệt. Sản phẩm của FAF Valve được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khí, dầu và nước thải.

Chứng Nhận Chất Lượng

FAF Valve cam kết chất lượng với các chứng nhận như:

  • Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001
  • CE Marking, PED(Pressure Equipments Directive) Conformity,
  • Chứng nhận Chất lượng GOST của Nga
  • Giấy phép API 6D Monogram
  • Các chứng chỉ TSE

Mạng Lưới và Hoạt Động

FAF Valve xuất khẩu sản phẩm đến hơn 65 quốc gia, với văn phòng chính tại Ankara và đội ngũ bán hàng tại Istanbul, công ty duy trì hoạt động thương mại một cách suôn sẻ. Với sự gia tăng số lượng quốc gia xuất khẩu và nhận thức thương hiệu toàn cầu, FAF Valve đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Đối Tác Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam

thông tin doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam
thông tin doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đại diện và nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của FAF Valve tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ hỗ trợ tận tâm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu khắt khe của các dự án công nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng truy cập website https://fafvalve.com.vn/

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm van công nghiệp chất lượng hàng đầu từ FAF Valve.